Post Reply

receive news

cookietran
female
Posts: 1

receive news

Post 30 October 2019, 08:56

Những khó khăn trên sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ nhận order, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ của Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet và vài cú click chuột đơn giản, chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi giao dịch còn lại và chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Việc tự order đặt mua hàng Mỹ online nghe có vẻ khá đơn giản nhưng trong quá trình đặt mua hàng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn như vấn đề thuế quan, hải quan, hàng hóa không được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển về Việt Nam, thời gian hàng về lâu,… hay bạn không đủ các điều kiện để tự mua hàng Mỹ online như bạn không thành thạo tiếng Anh, không có thẻ thanh toán quốc tế, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ,… thì giải pháp giúp bạn mua hàng Mỹ an toàn và nhanh nhất lúc này, chính là sử dụng dịch vụ order đặt mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển ship gửi hàng Mỹ về Việt Nam của các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

Thời gian hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng, không để bạn phải chờ đợi lâu, trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày, trừ những trường hợp xảy ra sự cốngoài ý muốn như thời tiết, phương tiện,… Đặc biệt, dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ mỹ về việt nam Aship có mua gói Amazon Prime nên những hàng hóa được mua từ chính Amazon bán hoặc từ những seller ký gửi hàng hóa tại kho của amazon (fulfilied by amazon) thì sẽ tự động được set giá free ship và được giao hàng nhanh nhất trong thời gian 2 ngày. Những khó khăn trên sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ nhận order, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ của Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet và vài cú click chuột đơn giản, chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi giao dịch còn lại và chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Nếu bạn không có đủ các yêu cầu trên thì cách đơn giản và tiết kiệm nhất là nhờ 1 dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon về Việt Nam cho bạn như công ty Khi đó quý khách chỉ cần copy link sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa cần mua trên Amazon rồi gửi yêu cầu báo giá qua form tại đây.

Điều khó khăn cho các bạn là bạn không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục để nhập một món hàng từ Mỹ về VN. Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Đến với dịch vụ mua hộ hàng, khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua hàng cho đơn vị mua hộ. Còn lại mọi nghiệp vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ được đơn vị mua hộ thực hiện từ A-Z, khách hàng chỉ cần chốt đơn hàng và chờ đợi hàng về tay theo đúng cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ. luôn cam kết:

Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng hàng thương hiệu chính hãng, sản phẩm chất lượng cao của người Việt ngày càng nhiều và đa dạng nên dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Aship cung ứng dịch vụ mua hộ hàng trên các website Mỹ như amazon.com, ebay.com, jomashop.com, adidas.com, nike.com, ashford.com..v..v và dịch vụ mua hàng hộ mỹ về việt nam
Last edited by cookietran on 04 July 2020, 11:54, edited 2 times in total.

zanzigirl
zanzigirl
Volunteer moderator
Posts: 7429

Re: receive news

Post 30 October 2019, 09:13

Modératrice bénévole sans lien de subordination avec Geneanet / Volunteer moderator with no subordination to Geneanet.
https://twitter.com/Ererepublicaine ...................................................https://twitter.com/sansculotides

Post Reply

Return to “Geneanet Help & Support”